NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC DẦU NHỚT CAO CẤP TẠI VIỆT NAM.

NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC DẦU NHỚT CAO CẤP TẠI VIỆT NAM.
Tìm kiếm theo sản phẩm

Giới thiệu

Tầm Nhìn Sứ Mệnh

( 29-12-2015 - 02:14 AM ) - Lượt xem: 1017

Chiến lược phát triển giai đoạn 2016 đến 2020 sẽ là nhà phân phối cấp dầu nhớt hàng đầu cho các ngành vận tải, cơ khí chế tạo, công nghệ cao, các tập đoàn, công ty đa quốc gia hàng đầu tại Viêt Nam.

★ TẦM NHÌN:

Chiến lược phát triển giai đoạn 2016 đến 2020 sẽ là nhà phân phối cấp dầu nhớt hàng đầu cho các ngành vận tải, cơ khí chế tạo, công nghệ cao, các tập đoàn, công ty đa quốc gia hàng đầu tại Viêt Nam.

 

★ SỨ MỆNH:

✔ Giải quyết vấn đề bôi trơn cho máy móc thiết bị của Quý khách hàng bằng những sản phẩm dầu nhớt chính hãng được các chuyên gia dầu nhớt và các hãng chế tạo máy khuyên dùng.

✔ Tiết kiệm chi phí cho Quý khách hàng bằng những sản phẩm dầu nhớt chính hãng  giá tốt nhất trên thị trường.

✔ Trở thành kênh thông tin trung thực được khách hàng và đối tác lựa chọn và tin cậy nhất khi tìm hiểu kiến thức dầu nhớt.

 

★ GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Với Công Ty Cổ Phần Dầu Nhớt Động Lực, mỗi khách hàng là một người bạn thân thiết. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn 4 giá trị cốt lõi sau:

✔ Trung thực tư vấn cho Quý khách là tôn chỉ của chúng tôi. Chúng tôi trung thực tư vấn, trung thực báo giá, trung thực chia sẻ để bạn chọn được loại dầu nhớt chính hãng .nhằm đảm bảo hiệu quả kinh tế cao nhất và sự an toàn tuyệt đối đối với máy móc thiết bị, tài sản nhiều tỷ đồng của Quý khách hàng.

✔ Có trách nhiệm với khách hàng là tinh thần của chúng tôi. Chúng tôi chịu trách nhiệm về tính chính hãng của từng loại dầu nhớt  trên website, chịu trách nhiệm về chất lượng tư vấn, chịu trách nhiệm về dịch vụ giao hàng, chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm.

✔ Được Quý Khách Hàng  tin cậy là mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi luôn trân trọng bạn và luôn nỗ lực cung cấp sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu với chi phí tốt nhất.

✔ Liên tục cải tiến để mang lại chất lượng dịch vụ tốt hơn là lời hứa của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên bán hàng, chuyên viên tư vấn kỹ thuật nhiệt tình, chịu khó và am hiểu. chúng tôi không ngừng cải thiện, nâng cấp để mang lại dịch vụ tư vấn kỹ thuật dầu nhớt chính hãng phù hợp nhất, hiệu quả cao nhất đến Quý Khách Hàng.